Trang chủ

Nhà đất cho thuê

Nhà đất bán

Nhà Đất Hóc Môn

Phong thủy

Trang trí nội thất

Liên hệ

Đăng tin miễn phí

Nhà Đất Trung Chánh

5.0/5 (1 votes)

Nếu muốn đầu tư nhà đất ở Hóc Môn thì không thể bỏ qua xã Trung Chánh. Nơi đây có con đường kết nối trọng điểm Song Hành góp phần tạo nên hệ thống giao thông huyết mạch. Do đó, thị trường bất động sản nơi đây được đánh giá rất cao.

Bản đồ xã Trung Chánh huyện Hóc Môn

Nếu bạn đang có nhu cầu về Nhà đất Trung Chánh Hóc Môn thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

1. Vị trí địa lý xã Trung Chánh Hóc Môn

Xã Trung Chánh huyện Hóc Môn được thành lập vào ngày 5 tháng 11 năm 2003, có diện tích 1,74 km², dân số (2003) là 19.715 người, mật độ 11.330 người/km².

Xã Trung Chánh có địa giới hành chính:

  • Phía đông và phía nam giáp quận 12
  • Phía tây giáp các xã Xuân Thới Đông và Bà Điểm
  • Phía bắc giáp các xã Tân Xuân và Thới Tam Thôn.

2. Tiềm năng bất động sản xã Trung Chánh Hóc Môn

Huyện Hóc Môn là một huyện ngoại thành nằm ở phía Tây Bắc của TPHCM tiếp giáp với quận 12 và huyện Củ Chi.

Tại đây cách trung tâm thành phố với khoảng cách 20km. Hóc Môn có số dân cư sinh sống đông đảo, tăng dần theo mỗi năm. Huyện Hóc Môn được đánh giá cao bởi vì là địa điểm trọng điểm, cửa ngõ của thành phố khi tiếp giáp nhiều dự án giao thông, công trình quan trọng. 

Hóc Môn khu vực thu hút đầu tư bất động sản

Huyện Hóc Môn có hệ thống giao thông phát triển, cận kề là các vành đai tỉnh lộ lớn và quan trọng của thành phố. Không chỉ mạnh về giao thông đường bộ, huyện ngoại thành này cũng rất mạnh về giao thông đường thủy với hệ thống kênh rạch chằng chịt.

Vị trí thuận lợi, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển, có nhiều di tích và thắng cảnh là điều thu hút các nhà đầu tư đô thị đổ dồn về đây. Điều này khiến cho tình trạng bất động sản tại huyện Hóc Môn có nhiều sự thay đổi. Trong đó, xã Trung Chánh huyện Hóc Môn là một trong những khu vực thu hút đầu tư và xây dựng nhà ở bật nhất tại Hóc Môn.

2.1 Hạ tầng giao thông thông tại Trung Chánh Hóc Môn

Xã Trung Chánh tiếp giáp với phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, tiếp giáp với 3 xã của huyện Hóc Môn như: xã Bà Điểm, xã Thới Tam Thôn, xã Tân Xuân. Ngoài ra, xã có các con đường huyết mạch chạy qua như: đường Tô Ký, đường Nguyễn Ảnh Thủ, Quốc lộ 22 tạo thuận lợi cho người dân giao thương buôn bán, vận chuyển hàng hóa dễ dàng, thuận tiện.

Từ đây có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận.

Xã Trung Chánh Hóc Môn với hệ thống giao thông hạ tầng phát triển

b) Tình hình phát triển kinh tế tại xã Trung Chánh Hóc Môn

UBND xã Trung Chánh có nhiều biện pháp khuyến khích các hộ sản xuất, kinh doanh cá thể, phát huy lợi thế về thương mại dịch vụ để tạo điều  kiện, hỗ trợ trong hoạt động kinh doanh, buôn bán như: hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng lao động, hướng dẫn đăng ký kinh doanh, gắn hoạt độg sản xuất kinh doanh với việc bảo vệ môi trường.

Các đoàn thể xã vận động nông dân chăn nuôi chuyển đổi ngành nghề phù hợp với điều kiện của từng hộ gia đình và của địa phương như: nuôi bò sữa, trồng hoa lan, cây kiểng, nuôi cá kiểng…

Hàng tuần, Ban nhân dân các ấp thực hiện ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường trên các tuyến đường, thu gom rác thải các loại; vận động người dân không buôn bán lần chiếm lòng lề đường, không rả rác bừa bãi; treo cờ Tổ quốc vào các dịp lễ, tết trong năm. UBND xã tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh, hộ chăn nuôi bị phản ánh gây ô nhiễm môi trường…

Năm 2016, xã Trung Chánh được UBND huyện phê duyệt sửa chữa, duy tu 16 tuyến đường giao thông; đề xuất UBND huyện thực hiện nạo vét mương thoát nước tuyến Trung Mỹ - Tân Xuân; thực hiện nâng cấp 3 tuyến đường giao thông và Ban nhân dân ấp Mỹ Huề công trình dân dụng với kinh phí gần 10 tỷ đồng từ nguồn khen thưởng Nông thôn mới của huyện.

Hóc Môn nói chung và Trung Chánh nói riêng đang có tốc độ đô thị hóa nhanh, đồng nghĩa với cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích được nâng cấp, cải thiện. Đây sẽ là một yếu tố thu hút dân nhập cư và các nhà đầu tư vào thị trường bất động sản huyện Hóc Môn cũng như Trung Chánh.

3. Mua bán ký gửi Nhà đất Hóc Môn ở đâu?

Hiện tại, nhadathocmon.net là kênh rao vặt chuyên về lĩnh vực bất động sản tại khu vực huyện Hóc Môn TPHCM. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư vào nhà đất, hãy nhanh chóng tìm đến Mogi.vn để có được những thông tin mình cần.

Khi truy cập vào nhadathocmon.net bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Được tiếp cận với những tin đăng mua bán nhà đất tại khu vực Hóc Môn mới nhất.
  • Được đăng tin mua bán nhà đất Hóc Môn trên nhadathocmon.net hoàn toàn miễn phí.
  • Dễ dàng so sánh, lựa chọn những tin đăng phù hợp với nhu cầu của mình.

Còn chờ gì mà không truy cập ngay vào nhadathocmon.net để có những lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu và mục đích của mình.

>> Quý khách xem thêm: Mua bán nhà đất Hóc Môn