Trang chủ

Nhà đất cho thuê

Nhà đất bán

Nhà Đất Hóc Môn

Phong thủy

Trang trí nội thất

Liên hệ

Đăng tin miễn phí

Nhà đất Đông Thạnh

5.0/5 (1 votes)

Có thể nói, thị trường nhà đất Hóc Môn những năm gần đây ngày càng được chú trọng và quan tâm đầu tư, đặc biệt là các chính sách quy hoạch đất của thành phố đã ngày càng đẩy mạnh và mở rộng sự phát triển của thị trường nhà đất Hóc Môn. Vì thế nhà đất Đông Thạnh Hóc Môn cũng là một thị trường vô cùng tiềm năng.

Nhà đất Đông Thạnh Hóc Môn

1. Vị trí địa lý xã Đông Thạnh Hóc Môn

Đông Thạnh là một xã cực kỳ tiềm năng và đang trên đà phát triển mạnh trong những năm gần đây của Huyện Hóc Môn. Tổng diện tích của Xã Đông Thạnh cho đến nay là 12,83 km², dân số năm 1999 là 17.877 người, mật độ dân số đạt 1.393 người/km² (nguồn chia sẻ từ wiki)

a) Địa giới hành chính mở rộng

Xã Đông Thạnh hiện nay được chia thành 7 khu vực: Ấp 1, Ấp 2, Ấp 3, Ấp 4, Ấp 5, Ấp 6, Ấp 7, và có địa giới hành chính giáp với các xã khác như sau:

 • Phía Bắc giáp xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi (với ranh giới tự nhiên là Kênh Xáng). 
 • Một phần nhỏ phía Đông Bắc giáp xã An Sơn, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương (với ranh giới tự nhiên là Sông Sài Gòn)
 • Phía Đông - Đông Nam giáp xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn & phường Thạnh Xuân, Quận 12.
 • Phía Nam giáp phường Hiệp Thành & Thới An, Quận 12.
 • Phía Tây giáp xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn.

Xã Đông Thạnh nằm ở cánh Đông huyện Hóc Môn, thuận lợi trong việc kết nối và giao thương với các xã khác cũng như các Quận huyện khác của tphcm như là Quận 12, Bình Dương…

Mật độ dân cư của xã Đông Thạnh ngày một đông đúc, bởi nơi đây có vị thế thuận lợi với rất nhiều trục đường giao thông lớn, cực kỳ thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán và phát triển kinh tế. 

b) Trục đường giao thông đầu tư và nâng cấp

Các trục đường giao thông của xã Đông Thạnh cũng được nâng cấp và mở rộng để cùng góp phần vào sự phát triển chung của cả Huyện Hóc Môn. Một số trục đường chính tại xã Đông Thạnh hiện nay:

 • Đường Đặng Thúc Vịnh ( hay còn gọi là tỉnh lộ 9). Đoạn từ Cầu Rạch Tra, thông qua ngã ba Đồn đến nút giao thông Nguyễn Thị Ngâu. Đây là trục đường chính và ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển kinh tế, xã hội của xã Đông Thạnh.
 • Đường Lê Văn Khương (đoạn từ ngã ba Đồn đến Cầu Dừa).
 • Đường Bùi Công Trừng (đoạn từ ngã ba Đồn đến Cầu Bà Năm).
 • Trịnh Thị Dối hay Hương lộ 80B (đoạn từ ngã tư Đình đến Cầu Sa).
 • Nguyễn Thị Pha hay Đông Thạnh 1 (từ Cầu Sa đến Cổng Ấp 6).

Những tuyến đường địa phương khác như: Huỳnh Thị Na (Ấp 2 & Ấp 6), Nguyễn Thị Điệp (Ấp 1), Đông Thạnh 4... cũng đang được đầu tư nâng cấp và mở rộng để hoàn thiện hệ thống giao thông trên toàn xã, góp phần vào sự phát triển năng động của khu vực.

Có thể nói những năm gần đây, hệ thống giao thông của Xã Đông Thạnh ngày một đầu tư nâng cấp và mở rộng, các trục đường chính ngày một lớn, từ đây thu hút được rất nhiều doanh nghiệp tiềm năng đầu tư và mở rộng quy mô sản xuất tại nơi đây. 

Hệ thống giao thông của xã Đông Thạnh có đóng góp cực kỳ lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội tại nơi đây, ngày một đưa Đông Thạnh trở thành những Xã phát triển vững mạnh ở Hóc Môn.

c) Các dịch vụ tiện ích của Xã Đông Thạnh ngày một phát triển

Mức sống của người dân xã Đông Thạnh không ngừng được nâng cao, các dịch vụ tiện ích ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu của con người. Có thể nói xã Đông Thạnh dường như tập trung gần đầy đủ các tiện ích, dịch vụ tiện lợi như:

 • Hệ thống Siêu thị rất đa dạng phục vụ nhu cầu của mọi người như: Co.opFood Đông Thạnh, hệ thống Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, Viettel Store, VinMart, Bách Hóa Xanh.... 
 • Dịch vụ giải trí với các công viên văn hóa Đông Thạnh, Công viên Cầu Rạch Tra….
 • Hệ thống trường học: THPT Nguyễn Hữu Tiến, THCS Đông Thạnh, THCS Đông Thạnh 1, TH Hoàng Hoa Thám, TH Trần Văn Danh, TH Thới Thạnh.
 • Cơ sở tôn giáo: Nhà thờ Tân Đông, Chùa Pháp Bửu, Nhà Thờ Trăm Họ...
 • Chợ: Chợ Đông Thạnh/ Chợ Gấu.

Với những điều kiện hội tụ đầy đủ đã đưa Đông Thạnh ngày một phát triển mạnh mẽ và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế của huyện Hóc Môn ngày nay.

>> Quý khách xem thêm: Xã thới Tam Thôn Hóc Môn

2. Thị trường nhà đất Đông Thạnh Hóc Môn

Hóc Môn là một trong những huyện có vị địa lý thuận lợi và là cửa ngõ quan trọng của hệ thống giao thông phía Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, tạo điều kiện kết nối và liên kết chặt chẽ khu vực nội thành và ngoại thành cũng như với các tỉnh lân cận để thúc đẩy sự phát triển kinh tế.

Những năm gần đây, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết để xây dựng đô thị huyện Hóc Môn, vì thế các hệ thống giao thông được nâng cấp và cải tạo mạnh, cơ sở hạ tầng được đầu tư để giúp phát triển nền kinh tế của khu vực.

Xã Đông Thạnh cũng thừa hưởng từ quyết định phê duyệt đó, các cơ sở hạ tầng không ngừng được mở rộng. Từ đó nhu cầu nhà đất nơi đây cũng được tăng cao.

Hơn thế nữa dân cư ngày một tập trung đông đúc về đây, nhu cầu mua nhà ở, thuê nhà, văn phòng kinh doanh, nhà xưởng sản xuất ngày một tăng. Thị trường nhà đất xã Đông Thạnh chưa bao giờ sôi động như hiện nay.

Tuy nhiên, mức giá nhà đất đông thạnh hóc môn vẫn còn tương đối mềm hơn so với các Quận huyện khác, đây là điều kiện thuận lợi cho những doanh nghiệp muốn đầu tư và mở rộng quy mô sản xuất, những người dân muốn sở hữu nhà ở.

Để nắm rõ thông tin về tình hình nhà đất Xã Đông Thạnh Hóc Môn cũng như các mức giá của từng dịch vụ cụ thể như: đất nền, nhà ở hay các dịch vụ cho thuê bạn có thể tham khảo và tìm hiểu trực tiếp tại địa chỉ website www.nhadathocmon.net. 

Đây là một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp cung cấp đầy đủ các thông tin về thị trường nhà đất đông thạnh hóc môn nói riêng và thị trường nhà đất hóc môn nói chung. Tại đây, bạn có thể tham khảo được tất cả các dịch vụ nhà đất cũng như các hoạt động mua bán thông qua các thông tin cụ thể, rõ ràng của người mua, người bán trên website.

Website nhadathocmon.net là một sân chơi minh bạch, rõ ràng với những thông tin cụ thể để người bán và người mua. Đặc biệt đối với người bán thì trang web này là một lợi thế của việc đăng tin rao vặt, bạn có thể đăng tin miễn phí, đơn giản và đầy đủ thông tin chỉ bằng chiếc điện thoại smartphone của mình. 

Đây cũng là một địa chỉ khảo sát giá về các dịch vụ mua bán nhà đất cực kỳ tốt, vì nơi đây tập trung đầy đủ các nhu cầu về  CUNG – CẦU của thị trường bất động sản của các xã khác tại Hóc Môn. Bạn có thể tìm hiểu, khảo sát của rất nhiều đơn vị để đánh giá được mức giá hợp lý và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mình.

>> Quý khách xem thêm: Mua bán nhà đất Hóc Môn