Trang chủ

Nhà đất cho thuê

Nhà đất bán

Nhà Đất Hóc Môn

Phong thủy

Trang trí nội thất

Liên hệ

Đăng tin miễn phí

Nhà đất Bà Điểm

5.0/5 (1 votes)

Hiện giá nhà đất tại khu vực Hóc Môn đang có chiều hướng gia tăng theo từng cụm, nhất là những khu gần đường lớn hoặc khu dân cư đông đúc như Bà Điểm.  hứa hẹn tình hình nhà đất Bà Điểm Hóc Môn sẽ nóng sốt về giá cả nhà ở, tiện nghi sinh hoạt, thu hút cư dân tập trung về sinh sống và phát triển. 

Nhà đất Bà Điểm Hóc Môn

1. Vị trí địa lý xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn

Bà Điểm là một xã nằm ở phía nam huyện Hóc Môn, có địa giới hành chính giáp với các quận huyện như:

  • Phía Đông giáp quận 12
  • Phía Tây giáp xã Xuân Thới Thượng
  • Phía Nam giáp huyện Bình Chánh và quận Bình Tân
  • Phía Bắc giáp xã Xuân Thới Đông.

Xã Bà Điểm có diện tích 705 ha, chia làm 10 ấp (Đông Lân, Đông Lân 1, Tây Lân, Nam Lân, Bắc Lân, Tiền Lân, Tiền Lân 1, Trung Lân, Hậu Lân và Hưng Lân) với 215 tổ nhân dân, tổng số hộ dân hiện nay: 12.985 hộ với 75.868 nhân khẩu (thường trú 40.556 nhân khẩu. 

Tạm trú, lưu trú chiếm hơn 46,5% dân số toàn xã).Xã Bà Điểm Hóc Môn có những tuyến đường giao thông huyết mạch đi qua địa bàn xã như Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ  22 tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế của địa phương. 

2. Nhu cầu thị trường nhà đất Bà Điểm Hóc Môn

Hiện nay, đa số mọi người thường có xu hướng lựa chọn môi trường sống ít ồn ào, thanh bình hơn. Vì vậy, các khu vực ngoài thành ngày càng thu hút dân cư chuyển đến sinh sống, trong đó có Hóc Môn, Bà Điểm.

Hóc Môn có vị trí thuận lợi về nhiều mặt, không chỉ thuận lợi trong giao thông đường bộ, đường thủy mà còn phát triển rất nhanh chóng về công nghiệp. Nơi đây là vành đai cung cấp thực phẩm cho thành phố. Thêm vào đó là các di tích thu hút khách du lịch, giúp ngành du lịch phát triển. Tất cả góp phần tạo nên sức hấp dẫn của Hóc Môn

Nhà đất Hóc Môn Bà Điểm đặc biệt hấp dẫn với phân khúc dành cho người có thu nhập thấp và vừa phải. 

Nhà đất Hóc Môn – Bà Điểm có 2 lợi thế nổi bật mà bất cứ khách hàng nào khi chọn mua bất động sản đều quan tâm đến. Đó chính là vị trí địa lý và tình hình kinh tế.

a) Vị Trí Địa Lý

Là một huyện ngoại thành phía Tây Bắc tp.HCM, Hóc Môn có hệ thống đường quốc lộ, tỉnh lộ, hương lộ, đường vành đai khá hoàn chỉnh. Nằm ở ven sông Sài Gòn nên nơi đây cũng là một thế mạnh về giao thông đường thủy, làm giảm áp lực kẹt xe ở đường bộ vào những giờ cao điểm.

Hóc Môn – Bà Điểm là một trong những cửa ngõ quan trọng của tp.HCM. Phía Đông giáp thị xã Thuận An (Bình Dương) với ranh giới là sông Sài Gòn; phía Tây giáp huyện Đức Hòa (Long An), huyện Bình Chánh và quận Bình Tân; phía Nam giáp quận 12; phía Bắc giáp huyện Củ Chi.

b) Tình Hình Kinh Tế

Do định hướng phát triển cơ cấu kinh tế tập trung vào các ngành công nghiệp, Hóc Môn – Bà Điểm hình thành nhiều cụm công nghiệp vừa và nhỏ.

Đặc biệt là khu dân cư công nghiệp Bà Điểm – Xuân Thới Thượng với diện tích trên 250ha. Đây là một trong những vùng có điều kiện thuận lợi để phát triển công nghiệp và đô thị hóa, hỗ trợ giảm áp lực dân cư trong nội thành.

Với vị trí địa lý đắc địa, tình hình kinh tế phát triển mạnh mẽ nhà đất Bà Điểm Hóc Môn là lựa chọn lý tưởng dành cho mọi người.

nhadathocmon.net là địa chỉ đăng tin mua bán, ký gửi nhà đất uy tín tại Hóc Môn. Giúp bạn đăng tin nhà đất miễn phí, nhanh chóng. Với dịch vụ đăng tin rao vặt mua bán bất động sản thủ công và hiệu quả, chúng tôi đã giúp nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản nâng cao doanh thu và ngày càng được nhiều khách hàng biết đến.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua nhà, đơn vị đảm bảo cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng và đảm bảo đúng theo yêu cầu.

>> Quý khách xem thêm: Nhà đất bán Hóc Môn

3. Những lưu ý khi mua nhà đất Bà Điểm Hóc Môn

Khi mua nhà đất Bà Điểm Hóc Môn, các bạn cũng cần lưu ý một vài vấn đề như”

  • Chú ý đặc điểm địa lý và dân trí khu dân cư.
  • Chú ý yếu tố phong thủy trong chọn mua nhà. Ví dụ bạn nên chọn mua nhà có địa hình bằng phẳng, không chọn đất dốc phía sau. Mặt bằng của nền nhà nên cao hơn mặt đường,..
  • Nên chú ý đến các thông tin chi tiết của mảnh đất như chủ sở hữu chính, nhà có nằm trên vị trí quy hoạch hay không, có dính dáng tới tranh chấp hay không,..
  • Nên tìm hiểu trước địa chỉ công chứng uy tín để khi tiến hành làm thủ tục giao dịch được thuận lợi.
  • Cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để việc mua bán nhanh chóng, thuận lợi.
  • Tìm địa chỉ tin cậy để được tư vấn kỹ lưỡng trước khi mua.

>> Quý khách xem thêm: Đăng tin nhà đất miễn phí