Đầu tư vào căn hộ Charmington Iris quận 4 có lợi gì?

Vừa ra mắt tại trung tâm quận 4, dự án căn hộ Charmington Iris đã nhanh chóng khẩy đảo thị trường địa ốc TP.HCM trong năm qua. Với vị thế đắc địa, những tiện ích tuyệt vời mà dự án đang sở hữu, rất nhiều người băn khoăn không biết nên chọn căn hộ Charmington Iris để đầu tư hay để ở. Hãy cùng chúng tôi phân tích sâu hơn về những cái lợi khi bạn mua căn hộ tại dự án.

Vừa ra mắt tại trung tâm quận 4, dự án căn hộ Charmington Iris đã nhanh chóng khẩy đảo thị trường địa ốc TP.HCM trong năm qua. Với vị thế đắc địa, những tiện ích tuyệt vời mà dự án đang sở hữu, rất nhiều người băn khoăn không biết nên chọn căn hộ Charmington Iris để đầu tư hay để ở. Hãy cùng chúng tôi phân tích sâu hơn về những cái lợi khi bạn mua căn hộ tại dự án.

Những lợi thế sẵn có của căn hộ Charmington Iris quận 4
Quận 4 được thành lập vào năm 1993, tách ra từ khu Chợ Lớn, có 15 phường và phường 12 là trung tâm của quận. Tại đây, ngoài tuyến đường Bến Vân Đồn tuyệt đẹp thì tuyến đường Tôn Thất Thuyết sẽ hợp với Bến Vân Đồn tạo thành 1 gọng kiềm phát triển của quận. 

Đường Tôn Thất Thuyết song hành cùng Kênh Tẻ, đối xứng với quân 7 qua dòng kênh này nên rất thuận tiện cho việc kết nối với các khu đô thị phát triển. Từ tuyến đường lớn này, bạn dễ dàng di chuyển đến với toàn bộ các khu đô thị lớn ở 4 bên: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quân 7) ở phía Nam, phía Bắc kết nối với trung tâm quận 1, phía Đông là khu đô thị Thủ Thiêm đang dần thành hình.

Có thể nói đường Tôn Thất Thuyết là huyết mạch giao thông song hành cùng đường Bến Vân Đồn tạo nên bức tranh sầm uất của quận 4. Điều khác biệt nhất chính là dự án Charmington Iris tọa lạc tại số 76 Tôn Thất Thuyết không chịu áp lực hạ tầng lớn như tuyến Bến Vân Đồn khi trên cung đường này chưa thực sự có nhiều dự án cao cấp có thể cạnh tranh.

Tương lai phát triển hoàn thiện, thậm chí dự án cao cấp đến từ Sacomreal sẽ phục vụ cư dân còn tốt hơn cả các dự án bên Bến Vân Đồn bởi tình trạng quá tải của hạ tầng và các dịch vụ tiện ích chưa chắc xảy ra.

Thiên nhiên xanh mát nhờ được bao bọc bởi dòng kênh Tẻ ở phía Nam và con sông Sài Gòn ở phía Đông tạo nên không gian sống cực kỳ lý tưởng cho mọi cư dân, căn hộ Charmington Iris là nơi bạn nghỉ dưỡng ngay chính căn hộ của mình.

Vị trí VÀNG của dự án Charmington Iris quận 4 

Ngoài vị trí thuận lợi, nếu nhắc đến uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư Sacomreal cúng đáng để bạn cân nhắc có nên đầu tư vào dự án này hay không. 

Sacomreal là một đơn vị chuyên kinh doanh và phát triển BĐS, là thành viên của Tập đoàn Thành Thành Công (TTC) rất nổi tiếng với hàng loạt dự án ở nhiều phân khúc đã hoàn thiện đúng tiến độ, có chất lượng vượt trội và tất cả khách hàng đều yêu thích.

Dòng sản phẩm Charmington là dòng cao cấp của tập đoàn này, được thực hiện bởi những đơn vị thầu thi công, thiết kế quy hoạch và chiến lược bán hàng tốt nhất từ các thành viên của TTC như  Công ty Toàn Thịnh Phát, Sacomreal-S,... 

Nếu còn băn khoăn về khả năng thành công, tính thanh khoản và tốc độ hấp thụ của dự án căn hộ Charmington Iris quận 4, hãy nhìn vào những dự án mà Sacomreal đã hoàn thành trước đây như: Sacomreal Generalimex Building quận 1, Carillon Apartment quận Tân Bình, Belleza Apartment quân 7, Sacomreal Hòa Bình quận Tân Phú,...

Vậy mua dự án Charmington Iris quận 4 có những lợi ích gì?
Nếu bạn mua để ở...
Căn hộ Charmington Iris là lựa chọn định cư tuyệt vời bởi phường 12 quận 4 là khu trung tâm của TP.HCM, xung quanh khu vực này bạn dễ dàng đến với mọi nơi phát triển bậc nhất ở Sài Gòn, từ đây đi đâu làm gì cũng đều dễ dàng, hơn nữa cộng đồng dân trí cao và chất lượng cuộc sống tầm thượng lưu với hàng loạt dịch vụ tiện nghi bên ngoài dự án sẽ tạo nên lối sống mới đẳng cấp hơn, văn minh hơn cho gia đình bạn. Môi trường giáo dục, kinh doanh ở khu vực này có thể xem là khu lõi Sài Gòn mà bất cứ ai cũng muốn bước vào. Nếu bạn mua nhà vì tương lai con trẻ, nên chọn căn hộ Charmington Iris quận 4.

Không gian tiện ích tuyệt vời của căn hộ Charmington Iris quận 4 – giúp bạn xõa mình sau những giờ làm việc căng thẳng

An cư tại Charmington Iris quận 4 bạn cũng hoàn toàn yên tâm về sự yên tĩnh, trong lành của khu căn hộ bởi có sự bao bọc của Kênh Tẻ và sông Sài Gòn rộng lớn, mật độ xây dựng thấp, hệ thống công viên cây xanh và hồ nước rộng giúp bạn thư thả hoàn toàn sau mỗi ngày dài làm việc vất vả.

Nếu bạn mua để đầu tư...
Căn hộ Charmington Iris hiện đang được các chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao về khả năng thanh khoản bởi dự án nằm trong vị trí tiềm năng phát triển lớn, nằm trong khu định hướng phát triển thành vùng lõi trung tâm của TP.HCM cho nên khả năng thuận mua vừa bán cực kỳ tốt, hơn nữa, khả năng cho thuê sinh lời cực kỳ cao bởi hướng view sông Sài Gòn và view Kênh Tẻ được xem là những view đắt giá nhất mà bất cứ dự án nào sở hữu view sông đều có giá trị tăng theo thời gian và tính hấp thụ cực mạnh. 

Đặc biệt, khi cầu Nguyễn Khoái xây dựng xong, từ căn hộ Charmington Iris quận 4 cư dân sẽ nhanh chóng đến được với quận 7, điều đó có ý nghĩa lớn quyết định bạn sẽ có nhiều cái lợi khi mua căn hộ tại đây.

Top
Tin đã lưu